Giá xóa nếp nhăn trên mặt là bao nhiêu tiền?

Giá xóa nếp nhăn trên mặt là bao nhiêu tiền?

Hầu hết làn da của chúng ta bước vào độ tuổi 30 đều rắc rối với “bi kịch của nhan sắc” bởi: các nếp nhăn vùng trán, vùng mắt, rãnh mũi má, môi, da trùng nhão, chảy xệ bao phủ khuôn mặt. Chúng đã trở thành nỗi ám ảnh cho nhiều chị em. Để điều trị tận gốc mọi nếp nhăn bằng kem xóa nhăn Fillerina, liệu trình ngắn chỉ 14 ngày, đã có không ít chị em quan tâm đến giá xóa nếp nhăn bao nhiêu tiền

Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời với chị em về chi phí xóa nếp nhăn.

xóa nếp nhăn trên mặt bao nhiêu tiền 1
xóa nếp nhăn trên mặt bao nhiêu tiền

Các công trình nghiên cứu khoa học hiện đại đã chỉ ra rằng, bản chất hình thành các nếp nhăn trên da là do da bị thiếu hụt lượng lớn Hyaluronic Acid (gọi tắt là HA). Lượng HA không đủ đồng nghĩa với lượng nước không được giữ lại để nuôi dưỡng các sợi collagen và elastin. Thiếu môi trường để sống, các collagen và elastin dần dần bị suy thoái dẫn đến bị đứt gãy và hình thành các nếp nhăn trên da.

Kem đặc trị xoá nếp nhăn Fillerina ra đời sau nghiên cứu thành công này. Fillerina giúp loại bỏ mọi nếp nhăn với cơ chế bổ sung tại chỗ lượng HA bị thiếu ngay tại các nếp nhăn. Do đó, với kem xoá nếp nhăn Fillerina điều trị tận gốc các nếp nhăn chỉ với liệu trình 14 ngày. Những ưu việt từ Fillerina:

Nguồn gốc kem Fillerina: Sản phẩm được sáng chế bởi hãng mỹ phẩm hàng đầu Thuỵ Sĩ – LABO COSPROPHAR

– Fillerina kết hợp đặc biệt tinh tế 6 phân tử HA có kích thước, trọng lượng khác nhau để các HA này dễ dàng thẩm thấu bao phủ vào các lớp da, nuôi dưỡng làn da từ bên trong. HA giúp nâng dần thể tích mô lên, các sợi collagen, elastin đủ môi trường để phục hồi, tái tạo, sản sinh khiến làn da trở lên khỏe mạnh, chắc chắn, căng mịn, tươi sáng.

giá kem xóa nếp nhăn 2
giá kem xóa nếp nhăn Fillerina

 

– Fillerina đã giành được 2 giải thưởng được Hiệp hội Thẩm mỹ LODON trao vào năm 2015, đó là: Sản phẩm xoá nhăn xuất sắc và sản phẩm sáng tạo – đột phá của năm.

– 100% thành phần từ tự nhiên nên không gây kích ứng da và phù hợp với mọi làn da.

Một sản phẩm ưu việt tuyệt đối như vậy, thì việc điều trị tận gốc mọi nếp nhăn chỉ với liệu trình 14 ngày cùng kem xoá nhăn Fillerina giá bao nhiêu tiền?  Tuy nhiên, sản phẩm này có các cấp độ khác nhau dành cho các tình trạng nếp nhăn khác nhau nên mỗi cấp độ của mỹ phẩm Fillerina sẽ được áp dụng với mức giá khác nhau. Và tính kinh tế của kem Fillerina được đánh giá là phù hợp với mọi tầng lớp thu nhập trong xã hội.

xóa nếp nhăn bao nhiêu tiền 3
xóa nếp nhăn bao nhiêu tiền

 

Để biết kem xoá nhăn Fillerina giá cụ thể từng sản phẩm bao nhiêu tiền bạn vui lòng tham khảo trực tiếp tại website chính của hãng tại Việt Nam theo địa chỉ www.fillerina.com.vn

Hoặc đến trực tiếp showroom của Fillerina để được tư vấn miễn phí.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Phú Thái

Địa chỉ: số 8 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage: www.facebook.com/fillerina.com.vn/

 

Trả lời

Close Menu