Hoang mang trước dụng cụ làm đẹp dành cho cô nàng lười biếng, bận rộn

Hoang mang trước dụng cụ làm đẹp dành cho cô nàng lười biếng, bận rộn

Công nghệ ngày càng hiện đại hỗ trợ con người rất nhiều trong sinh hoạt hàng ngày, từ những công việc bếp núc vui chơi lẫn làm việc và cho tới những lĩnh vực yêu cầu sự tỉ mẩn như trang điểm.

Khi nhắc đến việc trang điểm người ta sẽ hình dung đến vô vàn những dụng cụ, mỹ phẩm giúp phái đẹp tô vẽ cho gương mặt trở nên xinh đẹp, hoàn hảo hơn, yêu cầu phải có sự khéo léo, gu thẩm mỹ và thời gian. Tuy nhiên, các nhà sáng chế thấu hiểu cuộc sống bận rộn của phụ nữ hiện đại nên đã nghĩ ra những dụng cụ giúp họ rút gọn thời gian trang điểm.

Thay vì phải ngồi trước bàn trang điểm cả tiếng đồng hồ để tô tô, kẻ kẻ thì chỉ bằng những dụng cụ đã được đúc thành khuôn thì quãng thời gian này chỉ rút lại còn một nủa.

Rất tiện lợi và nhanh chóng tuy nhiên kết quả thẩm mỹ của những loại dụng cụ này vẫn chưa được công nhận hoàn toàn.

1. Khuôn vẽ lông mày

Khuôn vẽ lông mày là một phát minh giúp các bạn gái vẽ lông mày nhanh chóng hơn, đơn giản hơn với rất nhiều khuôn lông mày phù hợp với từng hình dáng gương mặt. Khuôn vẽ lông mày được làm từ nhựa dẻo được khoét một khoảng có hình dáng của lông mày, khi sử dụng, các cô gái chỉ việc dùng chì kẻ mày tô theo khuôn như trò tô màu của các em bé.

 hoang mang truoc dung cu lam dep danh cho co nang luoi bieng, ban ron - 1

 hoang mang truoc dung cu lam dep danh cho co nang luoi bieng, ban ron - 2

Quảng cáo thì rất thú vị nhưng khi sử dụng trong thực tế thì loai khuôn này không hoàn toàn thông minh vì để vẽ lông mày đẹp, bạn cần phải dựa vào hình dáng, tỷ lệ trên gương mặt mà những tỷ lệ này không phải ai cũng giống ai. Việc sử dụng khuôn vẽ lông mày sẽ không tạo ra đường lông mày phù hợp mà chỉ mang tính tương đối.

 hoang mang truoc dung cu lam dep danh cho co nang luoi bieng, ban ron - 3

2. Khuôn chữ T vẽ lông mày

Đây cũng là dụng cụ để hỗ trợ vẽ lông mày nhưng có phần cải tiến hơn khi có thiết kế dáng chữ T, được xác định tỷ lệ theo sống mũi nhờ vào phần cán. Tuy nhiên, dụng cụ này cũng chỉ phù hợp với những cô gái có gương mặt trái xoan hoàn hảo, tỷ lệ gương mặt cân đối mà thôi vì nó chỉ có một hình dáng lông mày duy nhất.

 hoang mang truoc dung cu lam dep danh cho co nang luoi bieng, ban ron - 4

 hoang mang truoc dung cu lam dep danh cho co nang luoi bieng, ban ron - 5

3. Con dấu lông mày

Dụng cụ này lại giống như một con dấu. Theo như quảng cáo của nhà sản xuất thì chỉ cần đóng dấu lên lông mày tự nhiên là bạn sẽ có một cặp lông mày được vẽ gọn gàng, sắc nét chỉ trong vài giây. Tuy nhiên, kết quả của nó cũng không khác gì khuôn vẽ lông mày.

 hoang mang truoc dung cu lam dep danh cho co nang luoi bieng, ban ron - 6

 hoang mang truoc dung cu lam dep danh cho co nang luoi bieng, ban ron - 7

 hoang mang truoc dung cu lam dep danh cho co nang luoi bieng, ban ron - 8

4. Miếng dán phấn mắt

Vẽ bầu mắt là một trong những công đoạn khó khi trang điểm vì không những cần sự khéo léo mà còn phải biết phối màu sao cho thật hài hòa. Các nhà sáng chế đã phát minh ra miếng dán mắt mà chỉ cần dán lên phần bầu mắt là các cô gái sẽ có được đôi mắt phủ phần màu nổi bật.

Thế nhưng, sản phẩm này lại không mang đến sự mềm mại, tự nhiên.

 hoang mang truoc dung cu lam dep danh cho co nang luoi bieng, ban ron - 9

 hoang mang truoc dung cu lam dep danh cho co nang luoi bieng, ban ron - 10

 hoang mang truoc dung cu lam dep danh cho co nang luoi bieng, ban ron - 11

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)

Trả lời

Close Menu