Kem dưỡng xóa nhăn mắt Fillerina đồng hành cùng bạn khôi phục tuổi xuân

Kem dưỡng xóa nhăn mắt Fillerina đồng hành cùng bạn khôi phục tuổi xuân

Nhăn vùng mắt nên chọn kem dưỡng xóa nếp nhăn nào thực sự hiệu quả?

Khi da bị lão hóa, nơi sẽ bị nhăn đầu tiên là vùng da mắt. Vùng này vốn mỏng và nhạy cảm cho nên việc chị em sử dụng kem dưỡng xóa nếp nhăn vùng mắt là một hành động thực sự cần thiết.

kem dưỡng xóa nhăn vùng mắt 1
kem dưỡng xóa nhăn vùng mắt

Quy trình lão hóa tự nhiên

Các nhà khoa học Thụy Sĩ sau nhiều năm nghiên cứu đã nhận ra rằng, từ sau độ tuổi 25, lượng Hyaluronic Acid (gọi tắt là HA) bị sụt giảm dần. Khi HA bị thiếu làm ảnh hưởng lớn tới các sợi collagen và elastin, chúng sẽ không được kích thích tăng sinh, nuôi dưỡng, phục hồi và tái tạo. Do đó, chúng bị “chết” dần và đứt gãy, là nguyên nhân chính khiến làn da xuất hiện các nếp nhăn.

Vì vậy, chúng ta muốn xóa hay cải thiện các nếp nhăn mới hình thành hoặc phòng ngừa các nếp nhăn vùng mắt hay ở các vùng da khác trên khuôn mặt, thì cần sử dụng các loại kem dưỡng xóa nếp nhăn có chứa nhiều axit Hyaluronic.

Sản phẩm kem dưỡng xóa nếp nhăn nào nên dùng?

Theo các dữ liệu được phân tích ở trên, làn da xuất huện nếp nhăn chính là việc thiếu hụt (suy giảm) đáng kể của một lượng lớn HA trong cơ thể. Bởi vậy, chị em nên lựa chọn sản phẩm kem dưỡng xóa nếp nhăn mắt có chứa nhiều HA là tốt nhất.

Theo các chuyên gia mỹ phẩm tư vấn: Để xóa nhăn tốt nhất chị em nên dùng kem dưỡng xóa nếp nhăn Fillerina – Sản phẩm được Hiệp hội Thẩm mỹ LONDON khuyên dùng. Fillerina là kem dưỡng xóa nếp nhăn vùng mắt rất hiệu quả chỉ với liệu trình điều trị ngắn 14 ngày.

kem dưỡng xóa nhăn vùng mắt 2
kem dưỡng xóa nhăn vùng mắt

Tại sao nên chọn kem xóa nhăn Fillerina?

– Bộ kem xóa nhăn Fillerina là dòng kem dưỡng xóa nếp nhăn cao cấp được nghiên cứu tại hãng mỹ phẩm danh tiếng lớn nhất Thụy Sĩ – LABO COSPROPHAR và được sản xuất bởi quy trình công nghệ cao, hiện đại của Ý.

– Fillerina là sản phẩm duy nhất kết hợp độc đáo 6 loại HA có trọng lượng, kích thước khác nhau giúp kem dưỡng xóa nếp nhăn mắt Fillerina bổ sung được lượng HA cho các vùng da  thiếu hụt HA, nơi nếp nhăn ấy xuất hiện. HA không chỉ giúp cải thiện hiệu quả nếp nhăn vùng mắt mà còn giúp xóa nhăn vùng trán, môi, rãnh mũi má, vùng cổ, …làm căng mọng môi, nâng cơ và săn chắc vùng da chảy xệ.

– Fillerina chứa các thành phần 100% tự nhiên và không chứa chất cấm như Paraben, MIT, MCT nên an toàn với mọi loại da.

Fillerina đang được đánh giá rất cao bởi sản phẩm xóa nhăn hoàn hảo vừa hiệu quả, lại sử dụng đơn giản tại nhà (chỉ bôi ngày 1 lần). kem fillerina chính hãng thực sự đem lại sự tươi trẻ, xuân sắc cho chị em!

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu