Làm sao để xoá nếp nhăn ở mắt nhanh, an toàn và hiệu quả?

Làm sao để xoá nếp nhăn ở mắt nhanh, an toàn và hiệu quả?

Xin chào chuyên gia, tôi là Kiều Vân, 32 tuổi. Mấy tháng nay tôi nhận thấy da vùng mắt của tôi ngày càng xuất hiện nhiều nếp nhăn. Do công việc bận rộn và chăm sóc con cái nên tôi không có thời gian để nghỉ ngơi cũng như chăm sóc, dưỡng da mặt. Tôi muốn tìm hiểu xem làm sao để xóa nếp nhăn ở mắt không tốn nhiều thời gian, đơn giản và hiệu quả không? (Kiều Vân, 32 tuổi, Sóc Trăng)

làm sao để xóa nếp nhăn ở mắt 1
làm sao để xóa nếp nhăn ở mắt

Trả lời:

Chào bạn Kiều Vân!

Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là làm sao để xóa nếp nhăn ở mắt hiệu quả, chúng tôi xin phép trả lời bạn như sau:

Theo chu kỳ lão hóa tự nhiên của con người, ngoài 25 tuổi da bắt đầu thời kỳ lão hóa. Như vậy bạn cũng đang trong thời kỳ lão hóa với mức độ trung bình. Ngay bây giờ, bạn cần có những biện pháp chăm sóc da và điều trị  nếu không các nếp nhăn sẽ ngày càng nhiều và sâu sẽ khiến làn da bạn khó có thể phục hồi được như cũ.

Để điều trị xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả, chị em có có xu hướng sử dụng các dòng mỹ phẩm xóa nếp nhăn vừa nhanh lại an toàn và hiệu quả.  Vùng da mắt khá mỏng và nhay cảm nên bạn cần lựa chọn loại mỹ phẩm nào cho phù hợp.

làm sao để xóa nếp nhăn mắt 2
làm sao để xóa nếp nhăn mắt

 

Các sợi collagen và Elastin được ví như bộ khung vững chắc giúp cấu tạo nên làn da. Nhưng Hyaluronic (gọi tắt là HA) một thành phần gốc dễ, tối quan trọng để giúp nuôi dưỡng, phục hồi, tái tạo, kết nối các sợi Collagen và Elastin. Như vậy mới giúp da luôn khỏe mạnh, đàn hồi, săn chắc và sáng mịn hơn.

Ngược lại, những nếp nhăn xuất hiện là lượng HA trong cơ thể sản sinh giảm dần, dẫn đến thiếu môi trường để liên kết, tái tạo lại được các sợi Collagen và Elastin này một cách tốt nhất.

Do nghiên cứu thấy được công dụng hoàn hảo HA, các nhà khoa học đã khẳng định HA mới là thành phần đầu tiên quyết định tới vẻ đẹp của làn da quan trọng hơn cả Collagen. Như vậy, bạn muốn xoá các nếp nhăn ở mắt một cách thực sự hiệu quả thì cần phải bổ sung đủ HA để bổ sung lượng HA đang thiếu hụt. Điều này đồng nghĩa với các sản phẩm mỹ phẩm xóa nhăn bạn chọn cần chứa càng nhiều HA càng tốt.

Xóa nếp nhăn ở mắt hiệu quả với bộ kem đặc trị xóa nếp nhăn Fillerina Thụy Sĩ

Gây được tiếng vang lớn và được tin tưởng sử dụng ở hơn 56 quốc gia, bộ mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu Thụy Sĩ đã có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm kem xóa nếp nhăn Fillerina sẽ là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi làm sao để xóa nếp nhăn ở mắt của bạn.

làm sao để xóa nếp nhăn ở mắt
Xóa nếp nhăn ở mắt với kem Fillerina

 

Kem xóa nhăn Fillerina, hiện đang nổi trội nhất và là sản phẩm duy nhất có thành phần chính kết hợp tới 6 dạng HA với trọng lượng và kích thước khác nhau. HA được kết hợp với Matrifull để điều trị tận gốc các dấu hiệu lão hóa da như: nếp nhăn trán, mắt, rãnh mũi má, nâng cơ, làm săn chắc vùng da chùng, chảy xệ: nọng cằm, gò má,… chỉ với liệu trình ngắn 14 ngày.

Dòng sản phẩm này đã được Hiệp Hội Thẩm mỹ London khuyên dùng và trao 2 giải thưởng:

+ Sản phẩm xoá nhăn xuất sắc

+ Sản phẩm đột phá – sáng tạo của năm

Hiện sản phẩm đã được Công ty Cổ phần Dược phẩm Phú Thái nhập khẩu và phân phối trực tiếp ở Việt Nam. Và trên là những lí do bạn nên trải nghiệm và sử dụng sản phẩm này để xoá các nếp nhăn ở mắt.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm tại:

Website: www.fillerina.com.vn

Hotline: 0941. 662. 517

Chúc bạn Kiều Vân sớm loại bỏ được tình trạng nếp nhăn ở mắt của mình, để lấy lại vẻ đẹp thanh xuân của mình.

 

 

Trả lời

Close Menu