Vì sao sản phẩm xoá nếp nhăn kem Fillerina được chuyên gia khuyên dùng?

Vì sao sản phẩm xoá nếp nhăn kem Fillerina được chuyên gia khuyên dùng?

Sản phẩm xoá nếp nhăn Fillerina ra đời từ kết quả nghiên cứu thành công nguyên nhân thực sự hình thành các nếp nhăn của hãng Labo Cosprophar – Thụy Sĩ. Fillerina đã dành được 2 giải thưởng uy tín do Hiệp hội Thẩm mỹ London trao tặng: Dòng kem xoá nhăn xuất sắc và Sản phẩm đột phá – sáng tạo của năm. Bởi vậy, dược mỹ phẩm Fillerina đang được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng.

sản phẩm xóa nếp nhăn fillerina
Bộ sản phẩm xóa nếp nhăn Fillerina

 

Fillerina được sáng chế bởi hãng mỹ phẩm hàng đầu thế giới LABO COSPROPHAR – Thụy Sĩ,  nơi rất phát triển về các công nghệ cũng như sản phẩm làm đẹp. Và sản phẩm kem xoá nếp nhăn Fillerina được sản xuất tại Ý, một đất nước có quy trình công nghệ hiện đại. Điều đặc biệt nào khiến cho sản phẩm Fillerina được các chuyên gia đánh giá cao và được hàng triệu người ở hơn 90 quốc gia yêu thích và tin dùng? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

  1. Nguồn gốc của sản phẩm xoá nếp nhăn Fillerina

Sản phẩm xoá nếp nhăn Fillerina được hãng mỹ phẩm LABO sáng chế sau những cuộc nghiên cứu và thử nghiệm thành công của các nhà khoa học hàng đầu Thuỵ Sĩ. Nghiên cứu đó đã chỉ ra rằng, từ độ tuổi 25 trở đi, lượng Hyaluronic Acid(gọi tắt là HA) sinh ra bị giảm dần khiến nước dưới da không được giữ lại; làm mất đi môi trường lý tưởng của collagen và elastin. Thiếu HA, “bộ khung” của làn da chúng ta là collagen và elastin thiếu môi trường để nuôi dưỡng, phụ hồi, tái tạo và kích thích sản sinh nên chúng dần bị đứt gãy khiến làn da nhanh chóng hình thành các nếp nhăn, da trở nên khô hơn.

Từ kết quả chính xác của nghiên cứu này, các nhà khoa học đã rút ra một kết luận, nguyên nhân gây ra các nếp nhăn chính là do HA. Khi bổ sung được đủ lượng HA bị thiếu, các nếp nhăn sẽ được điều trị tận gốc. Từ đó, các nhà khoa học đã dày công chiết, tách, tổng hợp ra 6 dạng HA có kích thước và khối lượng phân tử khác nhau có mặt trong sản phẩm kem xoá nếp nhăn Fillerina.

  1. Cơ chế xóa nếp nhăn của sản phẩm xoá nếp nhăn Fillerina

Sự kết hợp tinh tế 6 dạng HA là điểm mạnh giúp sản phẩm kem trị nhăn da mặt Fillerina xoá nhăn bằng cơ chế lấp đầy các rãnh nhăn một cách tự nhiên. Và các HA này được bổ sung tại chỗ đem lại môi trường nuôi dưỡng lý tưởng cho collagen và elastin được kích thích sản sinh, sửa chữa, tái tạo.

Cơ chế xóa nếp nhăn của sản phẩm xoá nếp nhăn Fillerina 1
Cơ chế xóa nếp nhăn của sản phẩm xoá nếp nhăn Fillerina

 

6 phân tử HA ở các dạng khác nhau phù hợp để dễ dàng  hoạt động trên cả 3 lớp của da:

+ Các HA kích thước nhỏ, trọng lượng nhỏ nhất sẽ thấm sâu vào các lớp trong cùng (hạ bì) của da, giúp làm căng mô tổ chức và xoá mờ nếp nhăn.

+ Các HA kích thước và trọng lượng trung bình thấm vào lớp trung bì và một phần ở lớp hạ bì làm đầy các rãnh nếp nhăn làm giảm dần độ sâu các nếp nhăn.

+ Các HA kích thước và trọng lượng lớn hơn sẽ ở lại lớp biểu bì của da giữ cho mô căng đầy hơn.

Nhờ bổ sung lượng HA bị thiếu hụt mà da giữ được nước ở lại tạo độ ẩm cho da; collagenvà elastin được nuôi dưỡng, phục hồi, kích thích tăng sinh và tái tạo. Do vậy, làn da được căng lên từ từ do thể tích mô tăng, các sợi collagen, elastin được chắc chắn, khoẻ mạnh.

  1. Fillerina ở Việt Nam hiệu quả nhất hiện nay 

kem xoá nhăn Fillerina 3
kem xoá nhăn Fillerina

 

Bộ sản phẩm kem xoá nhăn Fillerina đã được Công ty Cổ phần Dược phẩm Phú Thái nhập khẩu và phân phối độc quyền ở Việt Nam.

Fillerina đã được kiểm định chặt chẽ của Bộ Y Tế và sản phẩm này được các chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam đánh giá cao và khuyên dùng.

 

 

Trả lời

Close Menu