Xóa nếp nhăn giữa hai cung mày – thủ phạm khai tăng tuổi của bạn

Xóa nếp nhăn giữa hai cung mày – thủ phạm khai tăng tuổi của bạn

Nếp nhăn giữa hai cung mày thường xuất hiện khi chúng ta ở độ tuổi trung niên do lão hóa tuổi tác, tuy nhiên vẫn nhiều bạn trẻ cũng sớm có nếp nhăn này thậm chí nếp nhăn khá sâu ngay cả khi khuôn mặt bạn ở trạng thái tĩnh. Những nguyên nhân nào gây nên nếp nhăn giữa hai cung mày và cách xóa chúng?

Xóa nếp nhăn giữa hai cung mày 1
Xóa nếp nhăn giữa hai cung mày

 

Thông thường khi khuôn mặt chúng nói hay cười, tức giận,..thì sẽ có nếp nhăn do biểu cảm – các nếp nhăn động – do các vận động này lặp lại nhiều một cách khách quan, dẫn đến hình thành các đoạn nứt trong da. Ban đầu, các vết nhăn này chỉ xuất hiện khi các cơ vùng mặt cử động và chúng mất đi khi các cơ thư giãn. Các vận động mỉm cười, cau mày, nhướng mày, nhíu mắt,…sẽ tạo ra các đường nét biểu lộ cảm xúc và có ở mọi độ tuổi. Lâu dần, các nếp nhăn này trở nên thường trực và biểu lộ càng rõ hơn ngay cả khi khuôn mặt ở trạng thái nghỉ, và trở thành những nếp nhăn cố định trên mặt.
Có 2 nhóm nguyên nhân chính hình thành nếp nhăn cau mày:

  1. Nguyên nhân nội sinh

 Do tác động của quá trình lão hóa: Theo thời gian axit Hyaluronic (HA) bị giảm dần, thiếu môi trường HA để nuôi dưỡng khiến các sợi collagen, elastin ở bên trong da bị lão hóa dẫn đến bị đứt đoạn. Vì vậy, làn da bị mất dần sự đàn hồi khiến da bị sụt lún, nếp nhăn xuất được hình thành.

  1. Nguyên nhân ngoại sinh

Chủ yếu do ánh nắng của mặt trời và các cử động giữa 2 cung mày bị lặp lại nhiều lần của cơ mặt, lâu ngày làm hình thành những nếp nhăn giữa 2 đầu lông mày. Thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ làm da mất nước, khô sần và tổn thương các sợi collagel, elastin tạo đàn hồi của da.

Xóa nếp nhăn giữa hai cung mày với 6 axit Hyalurnic (HA) có trong kem xóa nếp nhăn vùng trán Fillerina

Tình trạng da khỏe và da lão hóa khi thiếu hụt Hyaluronic Acid
Tình trạng da khỏe và da lão hóa khi thiếu hụt Hyaluronic Acid

 

Kem đặc trị xóa nếp nhăn Fillerina đặc biệt thích hợp và hiệu quả nhanh cho việc làm đầy nếp nhăn tuổi tác và nếp nhăn biểu cảm. 6 HA có trong sản phẩm sẽ thẩm thấu sâu vào từng lớp da để lấp đầy khoảng trống của các nếp nhăn đó một cách lâu dài và bền vững, làm giảm và xóa đi những nếp nhăn cau mày giúp khôi phục nét trẻ trung trên khuôn mặt bạn.

– Kem điều trị nếp nhăn Fillerina hàng đầu Thụy Sĩ đang được nhiều chị em ở 55 nước trên khắp thế giới yêu thích và tin dùng.

Sản phẩm xóa nếp nhăn Fillerina đơn giản chỉ cần bôi tại nhà, với 3 cấp độ khác nhau, nhằm mang đến cách điều trị phù hợp và hiệu quả nhất cho các tình trạng của da ở các độ tuổi khác nhau.

– Các tế bào mầm trong da được nuôi dưỡng khiến làn da trở nên tươi sáng hơn.

– Ngăn ngừa triệt để sự lão hóa da từ môi trường

Xóa nếp nhăn giữa hai cung mày với Fillerina 1
Xóa nếp nhăn giữa hai cung mày với Fillerina

 

ở đâu bán kem fillerina? Hiện sản phẩm điều trị xóa nhăn căng da không tiêm, không phẫu thuật chỉ được bán trực tiếp tại các điểm bán của Công ty Cổ phần Dược phẩm Phú Thái.

Chi tiết thông tin sản phẩm xem tại:

website: http://fillerina.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/fillerina.com.vn/

Địa chỉ: Công ty cổ phần Dược Phẩm Phú Thái – Số 8 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0919.22.83.83

 

 

 

Trả lời

Close Menu