Xóa nhăn dưới mắt với kem đặc trị xóa nếp nhăn Fillerina

Xóa nhăn dưới mắt với kem đặc trị xóa nếp nhăn Fillerina

Nếp nhăn vùng mắt xuất hiện thật sự gây phiền phức cho chị em, lo lắng cho sự lão hóa, nhan sắc bị xuống cấp. Tuy nhiên mọi thứ đều có giải pháp. Ngày nay việc xóa nếp nhăn dưới mắt với các loại kem xóa nếp nhăn dưới mắt đã mang lại hiệu quả nhanh và đơn giản hơn rất nhiều. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với chị em tuyệt chiêu xoá nếp nhăn dưới mắt bằng kem đặc trị xoá nếp nhăn Fillerina.

kem xóa nếp nhăn dưới mắt 1
kem xóa nếp nhăn dưới mắt

 

Một số nguyên nhân hình thành các nếp nhăn vùng dưới mắt

– Do những thói xấu: nheo mắt, ngủ úp mặt,… mà bạn hay có trong một thời gian dài khiến nếp nhăn hình thành dễ dàng.

– Da mắt tiếp xúc với môi trường ô nhiễm; tia UV mỗi ngày khi đi ra ngoài;… sẽ sinh ra gốc tự do trong cơ thể, chúng làm tổn thương chức năng tế bào, và quan trọng hơn nó kích thích quá trình metalloproteinases phá huỷ collagen. Từ đó hình thành nếp nhăn.

kem xóa nếp nhăn dưới mắt 2
kem xóa nếp nhăn dưới mắt

 

– Đối với chị em trải qua sự thay đổi nội tiết trước và bên trong giai đoạn mãn kinh cũng là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến vùng da dưới mắt và cộng hưởng vào quá trình tăng sinh các nếp nhăn chân chim, nếp nhăn trên mặt và cơ thể.

Trị nếp nhăn dưới mắt sử dụng kem xoá nhăn Fillerina

Tuyệt chiêu xoá nếp nhăn dưới mắt bằng dược mỹ phẩm, kem xoá nếp nhăn Fillerina là một trong những trào lưu đang gây bão mà chị em truyền tai nhau nhiều trên các diễn đàn. Những ưu điểm nổi trội nào khiến mỹ phẩm Fillerina nổi như cồn?

kem xóa nếp nhăn fillerina 3
kem xóa nếp nhăn fillerina

 

Các nhà khoa học hàng đầu Thụy Sĩ đã dày công nghiên cứu và chỉ ra rằng, ngoài 25 tuổi lượng Hyaluronic Acid (gọi tắt là HA) mà cơ thể sinh ra bị giảm dần, làm cho “bộ cột trống da” collagen và elastin  ở lớp trung bì thiếu môi trường để nuôi dưỡng, phục hồi, kích thích sản sinh và tái tạo. Lâu dần, chúng bị đứt gãy và hình thành nên các nếp nhăn trên da.

Xuất phát từ gốc dễ vấn đề này, các nhà khoa học của hãng dược mỹ phẩm LABO COSPROPHAR – Thuỵ Sĩ, nghiên cứu và sáng chế ra kem đặc trị xoá nhăn Fillerina.

Sản phẩm nổi trội bởi sự kết hợp độc đáo tinh tế của công thức gồm 6 loại phân tử HA, có trọng lượng, kích thước khác nhau giúp các HA dễ dàng len lỏi, thấm sâu vào các tầng da, giúp mang lại hiệu quả triệt để, loại bỏ nhanh chóng mọi nếp nhăn trong đó có các nếp nhăn quanh mắt. Công thức này, đã được hãng LABO COSPROPHAR đăng ký độc quyền về công thức xoá nhăn.

Đặc biệt, Bộ kem xoá nếp nhăn dưới mắt Fillerina được Hiệp Hội Thẩm Mỹ LODON trao tặng 2 giải thưởng năm 2015:

+ Sản phẩm xoá nhăn xuất sắc

+ Sản phẩm đột phá – sáng tạo về công nghệ

Hiện sản phẩm đang được hàng triệu người trên thế giới yêu thích và tin dùng. Fillerina được ưa chuộng ở hơn 90 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đại diện, Công ty Cổ phần Dược phẩm Phú Thái hiện đang là nhà phân phối độc quyền của Fillerina ở Việt Nam.

Vui lòng đến với Showroom của Fillerina tại:

Địa chỉ: số 8 Mễ Trì Thượng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. (để được soi da và tư vấn miễn phí)

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng gọi về đường dây nóng:

Hotline: 0919.22.83.83

Website: http://fillerina.com.vn

 

 

Trả lời

Close Menu